xu huong noi that 2018 - ninomart
Tin tức

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018

Posted On February 7, 2018 at 8:53 am by / No Comments

Năm 2017 đã kết thúc, và chúng ta lại chuẩn bị đón một năm mới – năm 2018 cùng với những xu hướng mới trong nhà trang trí, trong đó phải có bản thiết kế chính.

Rất nhiều năm về trước, xu hướng  thiết kế nội thất  will are not ambiguous. Year 2016, chúng ta bắt đầu thú vị với các thiết kế thất bại, từ kết luận, độc đáo đến màu sắc tạo cảm giác ấn tượng. Year 2017 is considered the given of the trial in the interior of the test. The Architectural and multiple rooms of the office in the development of the interior of the interior of development in 2018 will be further more.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 1.

In another, that that say it we expected to have many more  trends  to the next the office of the year to the only special useful. Cùng điểm qua các thiết kế nội thất năm 2018 dự đoán sẽ làm mưa làm gió ngay dưới đây:

Màu sắc sẽ trở thành xu hướng năm 2018

Theo the specialist, with a number of the current colors are preferively in traditional graphics that will be continued in many years of years. Specific:

– Màu đỏ tươi:  Còn được gọi là AF-290, màu đỏ tươi là một màu nóng, đem lại cảm giác ấm áp, tự tin hơn. “Đây là màu sắc vui chơi, đắm say, khiến chúng ta cảm thấy đặc biệt giống như bước đi trên thảm đỏ”, chuyên gia Ellen O ‘Neil nói.

– Màu Oceanside:  Đây là màu sắc hai mặt, gợi nhớ một miền quê xinh xắn, thoải mái, có thể lướt sóng ra ngay trước mặt. This color makes up to sense you are being sink in this place, truyền cảm hứng lang thang at a place thực sự thôn dã.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 2.

– Màu đen:  Màu đen không bao giờ trở nên mờ trong thiết kế nội thất. Buttons for years ago, paints coloring the sense of the sense of the feeling of a feeling of the feeling of the feeling of the sense

Nói thêm về vấn đề này, kiến ​​trúc sư Dee Schlotter của PPG lưu ý thêm: “Trong những năm vừa qua, người tiêu dùng đã chú ý đến những khoảng trống thoáng đãng, thoáng mát được cho là trung tâm nghỉ lễ. usually, in one, unfortable, discharger, dispositions of people thường bị tấn công. Vì vậy, họ thèm một ủi với màu sắc, để thoát khỏi hỗn loạn của cuộc sống hàng ngày “.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 3.

– Màu tím pha đỏ DarkPlum:  Vào cuối năm 2016, Dark Plum trở thành xu hướng màu sắc nổi bật nhất tại New York. Francesco Bilotto ghi nhận: “Bạn có thể thấy nó hiển thị ở mọi nơi từ tủ bếp đến phòng khách”. Đến năm 2018, màu sắc tiếp theo sẽ được đánh giá sẽ quay trở lại để chiều rộng người sử dụng đồ nội thất.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 4.

– Màu nâu Autumn Maple:  Đây là màu sắc thật sự của mùa thu. Hình ảnh này sẽ khiến cho nó được ưa chuộng tất cả các điểm trong năm chứ không phải chỉ riêng vào mùa thu. Đồ nội thất có màu sắc sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, muốn tận hưởng một cái gì đó giống như một hoàng hôn ngọt ngào vậy.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 5.

– Màu Chinoiserie đỏ:  Màu sắc độc đáo, mạnh mẽ và hấp dẫn sẽ tiếp tục biến đổi trong năm nay và năm tới. Màu sắc mạnh mẽ và cách kết hợp với các gam màu gam và trắng sẽ tạo ra các nội thất cực kỳ xấu vào năm 2018.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 6.

– Màu kim cương Emeralds:  Phạm vi màu xanh kim cương Emeralds với màu sắc như Bluegrass Green và Courtyard Green sẽ tiếp tục các thiết kế nội thất năm 2018. Đây là màu sắc được ghi nhận rực rỡ nhất trong lịch use

– Màu Oval Room Blue:  Màu của bộ phim tài liệu. Nhà thiết kế Lauren McGrath đã có biệt danh cho màu sắc này là “người lạ làm bé nhỏ”. Gam này có thể sử dụng quanh năm, mang lại màu sắc khác và không chiếm không gian. Nó trở nên tuyệt vời khi kết hợp với các loại màu kim loại như bạc và vàng.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 7.

Những điều sẽ làm cho xu hướng nội thất 2018

Năm 2017, tất cả các trình bày cách tiếp cận thực hơn để trang trí nội thất. The Legend is better than nên mua một lần là chuộng đơn giản và thay thế nhanh chóng. Xu hướng này đã chuyển sang sản phẩm và chất lượng sản phẩm mua vào năm 2018. Ngoài ra, trong năm mới này, thiết kế nội thất sẽ tập trung vào những cái mới hơn:

– Cây và vật liệu là mới. The fact in fact, unique and strange one will be observed.

– Đồ nội thất có hướng xu hướng kết nối.

– Gỗ, đá cẩm thạch là chất liệu được sử dụng rộng rãi mà vẫn giữ nguyên nét thanh lịch, sang trọng. Gỗ will be main materials used to be used. Một thiết kế nội thất bằng gỗ được đánh bóng siêu mịn sẽ là bao quanh vật liệu được sử dụng để kết nối mọi thứ.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 8.

– Ghế sofa bằng nhung và ghế sẽ có mặt ở mọi nơi.

Những xu hướng thiết kế nội thất và màu sắc của năm 2018 bạn phải biết rõ nhất - Ảnh 9.

– Vẫn ngày càng xuất hiện trên tất cả mọi thứ từ gối đến chăn để đồ nội thất nhỏ, ngay cả rèm cửa.

Năm 2018 sẽ là một năm thú vị trong các trang nội thất thế giới. The new colors will lọt vào, mang lại luồng khí trong lành cho những người không phải là cũ và hoàn toàn khôi phục hoàn toàn căn nhà của bạn. Khi năm 2018 bắt đầu, hãy xem xét kỹ năng để thực hiện thiết kế nội thất của mình thật tốt nhé!

(Nguồn: Brosa)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Dismiss